TOUR HỘI AN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Lời đầu tiên, TOUR HỘI AN gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực! Bằng sự chuyên nghiệp của mình với phương châm: “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng

TOUR HỘI AN phục vụ tốt nhất cùng tâm niệm “Mỗi tour là một hành trình khám phá & trải nghiệm”, Cùng đội ngũ nhân viên và đối tác luôn hết mình vì khách hàng phục vụ nhằm đem lại những chương trình tour có chất lượng đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Vậy nên TOUR HỘI AN cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ du lịch Đà Nẵng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất !

Với kinh nghiệm 12 năm tổ chức Tour đã được đúc kết qua các cuộc hành trình mà TOUR HỘI AN luôn đưa ra các chương trình du lịch tại Đà Nẵng cũng như các điểm trong nước vừa mới mẻ lại vừa phong phú. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức những chương trình du lịch với chương trình Tour ghép du lịch hàng ngày tại Đà Nẵng – Huế – Hội An với giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng cũng là những thế mạnh của TOUR HỘI AN !

TOUR HỘI AN là thương hiệu lữ hành thuộc Bản Quyền Du Lịch Đà Nẵng chuyên cung cấp các gói Tour trong ngày với dịch vụ khép kín giá rẻ tổ chức cho du khách trong nước và quốc tế.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TOUR HỘI AN

Chuyên tổ chức chương trình Du Lịch Hội An – Đà Nẵng hàng ngày như :

TOUR HỘI AN – Trực thuộc Công ty Thương Mại Và Dịch Vụ Đà Nẵng

Xin trân trọng kính chào và mong nhận được phục vụ Qúy khách hàng!