Bỏ túi kinh nghiệm đi xe điện du lịch Đà Nẵng

Là một trong những thành phố đáng sống nhất, Đà Nẵng là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch. Đến với Đà Nẵng, du khách có thể trải nghiệm được rất nhiều thứ mới mẻ bởi nơi đây nổi tiếng với những cây cầu như : Cầu sông Hàn, Cầu Rồng, Cầu Thuận Phước,… Ngoài ra nơi đây còn có những bãi biển đẹp, những ngôi làng cổ, những danh lam thắng cảnh và cả những món ăn ẩm thực hấp dẫn. Để di chuyển tại Đà Nẵng thuận tiện và đầy đủ trải nghiệm, du khách có thể bỏ túi kinh nghiệm đi xe điện du lịch Đà Nẵng sau đây. 

Trải nghiệm xe điện du lịch Đà Nẵng có gì hấp dẫn ?

Đến với Đà Nẵng, chúng ta không thể bỏ lỡ các địa điểm nổi tiếng. Chính vì thế xe điện du lịch Đà Nẵng có thể đưa chúng ta đến các địa điểm đó. Du khách không phải chật vật thuê xe tự lái, hay phải mò mẫm đường đi, tìm các địa danh để đến mà đã có tài xế xe điện lo. Chính vì rất quen thuộc với Đà Nẵng, lái xe an toàn,… nên đây là lợi thế của xe điện.

An toàn và bảo vệ môi trường

Xe ô tô điện hiện nay đang là xu thế, bởi những gì mà nó mang lại cho môi trường, không gây ô nhiễm mỗi trường như các loại xe chạy bằng xăng. Vừa đi du lịch nhưng vẫn có những việc làm ý nghĩa  bảo vệ môi trường thì quá tuyệt vời. Chính vì thế, các du khách chọn xe ô tô điện một phần nào đó sẽ giúp môi trường cải thiện hơn.

An toàn và bảo vệ môi trường

Thiết kế thuận tiện cho du lịch

Thiết kế của ô tô điện du lịch vô cùng thuận tiện cho du khách, có chỗ ngồi rất thoải mái thường là từ 6 chỗ đến 10 chỗ. Thiết kế của xe điện giúp du khách có thể nhìn toàn cảnh khi đang di chuyển trên xe. Du khách có thể thoải mái lên xuống xe khi cần thiết. Du khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn đi xe điện ở Đà Nẵng. 

Di chuyển thuận tiện cho mùa mưa

Du lịch vào mùa mưa cũng là vấn đề mà các du khách đang gặp phải. Nhưng đừng lo, du khách có thể an tâm đi lại bằng ô tô điện du dịch bởi nó di chuyển rất thuận tiện mà không lo bị ướt. Thực tế là đã có rất nhiều lượt du khách chọn đi xe điên Đà Nẵng vào mùa mưa và đánh giá cao. Mức giá của nó cũng khá tiết kiệm so với nhiều phương tiện khác. 

Di chuyển thuận tiện cho mùa mưa

Giá thành hợp lý

Nhiều du khách vẫn muốn đi du lịch nhưng vừa với túi tiền của mình thì không thể bỏ qua xe ô tô điện du lịch bởi giá xe điện du lịch Đà Nẵng vô cùng tiết kiệm. Bạn hoàn toàn có thể chọn xe điện để làm xe đi Đà Nẵng từ bến xe Đà Nẵng hoặc nhiều vị trí khác. Bên cạnh đó, còn có xe Đà Nẵng đi A Lưới và đến các địa điểm như: 

Bật mí các lưu ý khi đi xe điện du lịch Đà Nẵng

Ngoài ra, du khách cũng nên nắm được những thông tin khác khi đi xe điện Đà Nẵng. Trong đó phải kể đến tuyến đường, số điện thoại xe điện du lịch Đà Nẵng, đơn vị xe điện uy tín,… Cụ thể hãy lưu ý những vấn đề như sau: 

Các tuyến đường có thể bắt được xe điện 

Tuyến đường thường xuyên có xe điẹn nhất phải kể đến những cung đường biển. Hiện Đà Nẵng đang khai thác trọng điểm ở 2 tuyến đó là Phạm Văn Đồng đến Bãi Bụt và Phạm Văn Đồng đến khu danh thắng Ngũ Hành Sơn. Đây là 2 tuyến đường đẹp, được đầu tư mạnh. Có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố đáng sống này.

Các tuyến đường có thể bắt được xe điện

Ngoài ra, các tuyến đường có giấ trị khác cũng đang được Đà Nẵng đẩy mạnh khai thác như:

Tuyến số 1: Đường biển Nguyễn Tất Thành

– Đường Nguyễn Tất Thành đến Khu Du lịch Xuân Thiều đến The Nature Villas & Resort.

– Đường Nguyễn Tất Thành đếnCầu Thuận Phước đến Chùa Linh Ứng (Bãi Bụt).

– Đường Nguyễn Tất Thành đến Cầu Thuận Phước đến Công viên biển Phạm Văn Đồng.

– Đường Nguyễn Tất Thành đến Cầu Thuận Phước đến Dọc đường biển Hoàng Sa và Trường Sa đến thắng cảnh nổi tiếng Ngũ Hành Sơn.

– Đường Nguyễn Tất Thành đến Cầu Thuận Phước đến Chùa Linh Ứng (Bãi Bụt) đến Dọc đường biển Hoàng Sa + Trường Sa đến thắng cảnh nổi tiếng Ngũ Hành Sơn.

Tuyến số 2: Công viên Biển Đông đường Phạm Văn Đồng hoặc Ngã ba đường Võ Nguyên Giáp – Võ Văn Kiệt gần Cầu Rồng và Furama resort đến Chùa Linh Ứng (Bãi Bụt)

– Các điểm ở trên đến Danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn

– Các điểm ở trên đến Cầu Thuận Phước đến Đường Nguyễn Tất Thành (Khách sạn Công Đoàn)

– Các điểm ở trên đến Chùa Linh Ứng (Bãi Bụt ) đến Cầu Thuận Phước đến Đường Nguyễn Tất Thành “ Khu Du lịch Xuân Thiều đến The Nature Villas & Resort.

>>Xem thêm:Trải nghiệm công viên nước với Tour Vinpearl Nam Hội An 

Giá thuê và cước giờ khi trãi nghiệm xe điện du lịch Đà Nẵng

Xe điện du lịch lưu thông trên các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Sa và Trường Sa từ 7 giờ đến 21 giờ hằng ngày. Hiện tại, giá xe điện đang giao động từ 80 – 250 nghìn đồng. Với giá vé cụ thể 250.000 đồng/giờ, 350.000 đồng/2 giờ, 450.000 đồng/3 giờ. Nếu trên 4 giờ thì giá chỉ còn 80.000 đồng cho mỗi giờ.

Cước giờ chờ:

– Đối với khách đi chùa Linh Ứng thì thời gian xe chờ miễn phí là 20 phút. Sau 20 phút sẽ tính 500đ/phút.

– Đối với khách đi Ngũ Hành Sơn thì thời gian xe chờ miễn phí là 30 phút. Sau 30 phút sẽ tính 500đ/phút.

Giá thuê và cước giờ khi trãi nghiệm xe điện du lịch Đà Nẵng

Mách bạn Top 5 các dịch vụ thuê xe điện tại Đà Nẵng

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết đến chọn đơn vị cung cấp xe điện nào khi đến với Đà Nẵng thì hãy tham khảo những gợi ý sau của chúng tôi:

1. Dịch vụ cho thuê xe điện của công ty City Tour
2. Dịch vụ cho thuê xe điện công ty Toàn Thắng Cycle
3. Đơn vị cho thuê xe điện công ty Dana
4. Dịch vụ cho thuê xe  điện tại DNG Bike
5. Dịch vụ thuê xe điện của A Green Day

Xe điện du lịch Đà Nẵng
Mách bạn Top 5 các dịch vụ thuê xe điện tại Đà Nẵng

Bài viết đã chia sẻ những thông tin về dịch vụ thuê xe điện du lịch Đà Nẵng. Đây là một phương tiện phù hợp giá rẻ mà du khách đến Đà Nẵng không nên bỏ qua. Để có nhiều trải nghiệm hơn về Đà Nẵng bạn có thể tham khảo qua những địa điểm sau: 

Rate this post
Bài viết liên quan